Baccarat Fun88

Super Baccarat là gì ?

Super Baccarat có mức độ phổ biến cao hơn vì quy mô lớn hơn với nhiều loại cá cược tốt hơn, Super Baccarat mang trò chơi vào một mức độ hoàn toàn mới và thú vị!

Cách đặt cược Trò chơi Baccarat

Trò chơi Baccarat được chơi với 8 bộ bài, tổng cộng 416 quân bài. Các quân bài có hình (Bồi, Đầm, Già) và các Quân 10 có giá trị là 0, trong khi các quân Át có giá trị là 1. Tất cả các quân bài khác được tính theo mệnh giá. Giá trị điểm của mỗi tay bài là chữ số cuối của tổng các quân bài. Ví dụ, một tay bài có quân Bồi, 4 và 9 có giá trị điểm là 3 (vì 0 + 4 + 9 = 13).
Ai có số điểm gần với 9 nhất sẽ thắng trò chơi, nếu không có cùng số điểm sẽ là một trò chơi Hòa.

Ở vòng chia bài đầu tiên Banker và Player sẽ lần lượt nhận được 2 quân bài, các quân bài dành cho Player được chia trước các quân bài của Banker. Quân bài thứ ba dành cho Banker và / hoặc Player có thể được chia theo luật chơi baccarat.

Mục tiêu là đoán chính xác hai quân bài nào (Player và Banker) sẽ có giá trị điểm gần 9 nhất.

Quy Tắc Rút Quân Bài Thứ Ba

baccarat-fun88

Nếu Player hoặc Banker có tổng là 8 hoặc 9 ở hai quân bài đầu tiên, không rút thêm. Tay bài có được sẽ được gọi là natural (cơ hội chiến thắng cao) và không cần rút thêm.

Nếu Banker và Player ghi cùng số điểm, thì ván đó được coi là Hòa.

Hướng dẫn trò chơi

Người chơi có thể Bật hoặc Tắt chế độ ‘Không hoa hồng’ trong các game của Baccarat khi đồng hồ đếm ngược trong trò chơi chính được kích hoạt với điều kiện không có đặt cược được xác nhận trên bàn. Chế độ đã chọn sẽ được áp dụng cho toàn bộ bàn game nhanh, hấp dẫn, may mắn. Tất cả bàn với các đặt cược được xác nhận sẽ không bị ảnh hưởng khi chuyển chế độ. Chế độ hoa hồng đã chọn sẽ được tự động áp dụng cho các bàn khác trong vòng game mới đối với phiên bản Web trên máy tính.

Baccarat có những mục sau:

baccarat-fun88-2

Cược Phụ thêm có những mục sau:

cuoc phu baccarat fun88

cach choi baccarat fun88

cach choi baccarat

* “Bài không tự nhiên” (Non-Natural hand) có nghĩa là tổng số hai lá bài đầu tiên của Banker hoặc Player không bằng 8 hoặc 9 điểm, bên bất kỳ sử dụng lá bài thứ 3 sẽ được xem như “Bài không tự nhiên” (Non-Natural hand).

** “Thắng tự nhiên” (Natural Win) có nghĩa là tổng số hai lá bài đầu tiên của Banker hoặc Player bằng 8 hoặc 9 điểm.

***Đối với các đề mục đặt cược điểm Banker/Player, lợi nhuận của người chơi là riêng lẻ và không liên quan đến việc thắng/thua của trò chơi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *