Cách áp dụng cụ thể của chiến lược khi chơi Texas Holdem

Trong poker, nếu bạn may mắn, Liên thẳng, sau đó bạn sẽ sớm tích lũy rất nhiều khoai tây chiên. Khi bạn có một số lượng lớn các chip, bạn có thể áp dụng Stack Strategy Big, để làm cho trò chơi của chúng tốt hơn và giành chiến thắng hơn.

Texas Holdem

Ứng dụng cụ thể của trò chơi poker Big stack Chiến lược:

Thứ nhất, cuộc tấn công cá nhỏ

Nếu chồng bạn là lên, bạn có thể đi để thách thức một số chip cầu thủ nhỏ hơn. So với họ, bạn có thể đủ khả năng để mất một vài con chip. Trong khi người kia sẽ là một thách thức lớn, bởi bạn căng thẳng, làm cho bạn có nhiều khả năng giành chiến thắng. Đối với những con chip như nhiều người chơi, hoặc tránh tốt, Nếu bạn có để cung cấp cho ăn miếng trả miếng, bạn phải cẩn thận.

Thứ hai, vô tội vạ linh hoạt

Bởi vì bạn có chip, đối thủ vô hình sẽ cung cấp cho bạn tăng áp lực. Vì vậy, trước khi flop, bạn có thể đặt tay nhiều thú vị hơn với dốc đứng và tăng. Bluffs ứng dụng linh hoạt làm cho bạn giành chiến thắng nhiều hơn và nhiều hơn nữa có thể giúp bạn vượt qua một đối thủ mạnh.

Thứ ba, quan sát cẩn thận

Khi bạn có một số lượng lớn các chip, họ cần được quan sát một cách cẩn thận. Thu thập tất cả các thông tin có giá trị, và quan sát như thế nào để đối phó với đối thủ của bạn lên, nâng cao và vô tội vạ. Khi bạn đang ở trong chip trong một thời gian dài, các thông tin để làm suy yếu đối thủ sẽ trở nên hữu ích hơn.

Big stack trò chơi poker làm cho bạn chơi thoải mái hơn, để giành chiến thắng nhiều chip. Sử dụng hợp lý của kỹ thuật này, bạn có thể trở thành một người chiến thắng trò chơi poker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *