Cách đăng ký đặt cược trò chơi tại Fun88

Fun88 thế giới trò chơi trực tuyến hấp dẫn

Fun88 là trang web tốt nhất để bạn chơi Slot Game vì chúng tôi cung cấp hàng trăm game đầy thú vị với cốt truyện được lấy ý tưởng từ Phương Đông lẫn Phương Tây cộng với thiết kế game 3D đẹp mắt. Bên cạnh đó, khi chơi Slot Game tại Fun88.com bạn sẽ được bảo mật về hình thức thanh toán, độ an toàn cao, tốc độ duyệt web nhanh và nhiều tiền thưởng hấp dẫn.

Fun88 mang đến cho bạn nhiều lựa chọn từ những trò chơi nổi tiếng được yêu thích nhất cũng như những trò chơi hấp dẫn độc quyền bao gồm 3D Slots, Slot Thưởng, Slot Cổ Điển và Table Game.

3D Slots là những game được thiết kế với giao diện đầy ấn tượng kết hợp với cốt truyện hấp dẫn. Những nhân vật trong game sẽ được thiết kế bằng hình ảnh 3D với âm thanh sống động. 3D Slot Games sẽ mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp và bạn sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng lớn.

Slot Thưởng tương tự như Slot Game truyền thống nhưng bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng đặc biệt. Những tiền thưởng đặc biệt hấp dẫn này sẽ được đưa ra nếu bạn nhấn trúng.
Slot cổ điển được thiết kế dựa trên những máy slot tại các sòng bài thật. Không giống như những game khác, Slot Cổ Điển sẽ bao gồm 3 hàng với những luật và đặc điểm tương tự nhau và rất dễ dàng để chơi.
Bạn có thể tìm thấy những game yêu thích như Blackjack, Roulette, Porker và Crap tại các trò chơi của Table Game. Hãy thử vận may của bạn ngay!
Slot Games là một trong những game được chơi nhiều nhất tại các Casino. Đây là Trò chơi của sự may mắn, giành chiến thắng nhiều hàng bằng cách nhấn nút hoặc cần gạt. Slot Games rất dễ chơi và cũng rất dễ thắng.

Cách đăng ký trò chơi trực tuyến fun88 Slot Games

Bước 1:
Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Fun88, bạn nhấn chọn vào “Trò Chơi”. Bạn có thể nhấn vào cửa sổ thả xuống và chọn các trò chơi được cung cấp.

cach-dang-ky-dat-cuoc-tro-choi-tai-fun88

Bước 2:
Chọn các trò chơi có sẵn. Những trò chơi này sẽ được chơi bằng tiền thật.

cach-dang-ky-dat-cuoc-tro-choi-tai-fun88

Hoặc bạn có thể chọn những trò chơi khác.

cach-dang-ky-dat-cuoc-tro-choi-tai-fun88

Bước 3:
Bạn có thể chọn “Chơi Thật” hay “Chơi Thử”. Chơi thật có nghĩa là bạn chơi và thắng bằng tiền thật. Chơi thử là phiên bản để bạn có thể chơi thử nhiều lần trước khi bắt đầu chơi thật.

cach-dang-ky-dat-cuoc-tro-choi-tai-fun88

Bước 4:
Khi bạn đã vào trang game, bạn thiết lập các đặc điểm sau: – Bet Amount (Số Tiền đặt cược) – Paylines (Số dòng cược) – Bet per line (Số tiền đặt cược mỗi dòng)

cach-dang-ky-dat-cuoc-tro-choi-tai-fun88

Bước 5:
Nhấn vào Spin để bắt đầu chơi.

cach-dang-ky-dat-cuoc-tro-choi-tai-fun88

Nhấn vào “Bet Max Spin” để thiết lập chơi với số tiền đặt cược tối đa.

cach-dang-ky-dat-cuoc-tro-choi-tai-fun88

Chú Ý:

max-bet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *