Chú trọng vào vị trí của bạn khi chơi texas holdem

Texas Hold’em kỹ năng bởi không chỉ chọn vị trí cũng rất quan trọng, nếu bạn đang ở vị trí cuối, nó có thể được cho biết trước khi đặt cược bạn có được một lợi thế. Bởi vì các cầu thủ khác phải hành động trước khi bạn, và bạn có thể đánh giá bởi những hành động của họ. Một trong những vị trí tốt nhất là vị trí làng, hai vị trí bên phải của làng cắn xấu. Nhưng bạn nên lưu ý rằng hành động khiếm thị pre-flop sẽ được sau khi bạn, vì vậy bạn có để bảo vệ chống lại thẻ mù.

Nếu bạn đang ở vị trí cuối, và là người đầu tiên để vào nồi, bạn có thể nâng cao với hầu hết các tay. Họ không chỉ bao gồm những người được công nhận lớn, một số các cặp nhỏ hơn hoặc có hình dạng như KJ, K-10, cũng như kết nối tuôn ra nhỏ như 7-8 và mặt khác bạn có thể lựa chọn làm đầy, bạn cũng có thể ra hoa bất thường kết nối như 9-10 và J-10 được tăng lương.

Sau lợi thế lớn nhất là bạn có thể nhập cảnh tay các cầu thủ của nồi vào xem xét như là một yếu tố tham khảo, nó làm cho bạn chuẩn bị tốt hơn để đặt cược. Nếu bạn có một nâng cao trước khi bạn, sau đó bạn nên giảm bớt tầm tay nói trên được chọn, dựa vào những người gọi tình hình hiện tại làm cho một reraise. Nếu có một nâng cao ở phía trước của vị trí, có một số người gọi, và thậm chí là một tái tăng, sau đó bạn cần phải thận trọng hơn. Những người có rất nhiều hành động trước, có lẽ không có hành động là tốt nhất.

Vị trí Texas Hold’em là rất khó, mặc dù những lợi thế của vị trí sẽ làm cho bạn giành chiến thắng tỷ lệ sẽ cao hơn, nhưng nếu bạn không có óc phán đoán tốt, bạn cũng sẽ bị mất tiền. Vì vậy, khi chơi Texas Hold’em, nên học cách đánh giá vị trí của bạn, tận dụng tốt các vị trí của bạn, bạn có thể giành chiến thắng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *