Một kĩ năng trọng tâm trong texas holdem

Tiền net – “trượt” là một trong Texas Hold’em kỹ năng phổ biến và cốt lõi, bản chất của kỹ thuật này là để ngụy trang thông qua chuyển động cơ thể và sau đó phẫu thuật, cho phép đối thủ nhầm lẫn tin rằng một tay thẻ xấu trong tay của bạn là rất lớn. Muốn kỹ năng linh hoạt có cửa có một mức độ nhất định khó khăn, cần được đào tạo dài hạn và kỹ năng thực tế để đạt được một cách dễ dàng, cũng cần phải biết khi một số vấn đề cần chú ý trượt.

Một số nhân lực (có nghĩa là, chỉ để có được lớn, chỉ cần tiếp tục trò chơi) chơi “trượt” thường là khó khăn để tìm kiếm, do đó, những người chơi thường sẽ sử dụng đặc điểm của giống vô tội vạ. Trong những trường hợp bình thường, nếu họ không có một thẻ tay phải, họ sẽ nghiêng nhiều hơn để gấp một cách nhanh chóng.

Nhưng nếu anh là keo kiệt trong hầu hết các trò chơi, và sau khi flop trong trường hợp của một muốn đột ngột để tiếp tục thi đấu sau khi tiêm, sau đó bạn nên xem xét ý định thực sự của mình, nó không phải là đi để ăn cắp một. Các phản ứng tốt nhất là để làm cho anh ta một thử nghiệm, nếu ông sẵn sàng để theo dõi, có lẽ ông tay thực sự tốt.

Nếu bạn đang ở vị trí cuối và bạn có quyền để nâng cao trường hợp, “trượt” là một kỹ thuật rất thích hợp. A tăng lớn trong việc đưa những người khác tiếp tục kêu gọi cùng một lúc, có thể buộc một số thẻ phải đối mặt với đối thủ tốt để gấp. Nhưng phương pháp này cũng có những rủi ro nhất định, chú ý đến chi tiết mà bạn cần trước, cho thấy rằng những người khác không có được tăng lương của bạn có thể không có sự sợ hãi của những tên tuổi lớn.

Khi chỉ có một đối thủ rất nồi nhỏ hoặc tốt nhất là không làm “trượt”, rất có thể sẽ bị buộc tội. Nếu bạn nhìn thấy đối thủ NOTE cược sau đó, nó là rất có khả năng “trượt”, nếu anh là một cầu thủ keo kiệt, “trượt” có thể đặc biệt lớn. Việc nắm bắt khi số ít dũng cảm, có lẽ chiến lợi phẩm.

Trong trò chơi Texas Hold’em ta không dùng cố gắng sử dụng “trượt” để chống lại đối thủ quá nhiều người, nhiều hơn bạn đang có, lớn hơn khả năng của một tay bắn tỉa, làm như vậy từ quan điểm của xác suất là không đáng. Ngoài ra, nếu bạn muốn đã được xác định là một phiếu của các cầu thủ, sau đó tay nó để đóng, sẽ có một chút chơi chặt chẽ kết quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *