Quan sát kĩ năng của đối thủ để thu về nhiều tiền hơn khi chơi poker

Nhiều guru Texas Hold’em đề cập đến các kỹ năng của họ sẽ được nói chuyện với quan sát kỹ năng của đối phương, để giành chiến thắng trong trò chơi, chúng ta phải hiểu rõ đối thủ của bạn, những lời khuyên có thể giúp bạn giành chiến thắng nhiều tiền hơn.

Đầu tiên, khuôn mặt và đôi mắt được tiếp xúc với trái tim của đối phương

Thậm chí nếu họ Qianwan Bai muốn ẩn thẻ của họ, nhưng vẫn sẽ không có ý thức tiết lộ thông tin này cho bạn. Hầu hết mọi người nói “Poker Face” là rất khó khăn để hiểu và thực hành, ngay cả những cầu thủ tốt nhất là rất khó khăn để ẩn hoàn toàn. Bạn có thể nói chuyện với các đối thủ để phá vỡ nét mặt nặng nề của mình, chú ý đến việc liệu ông đã lang thang mắt, không phải là một cách vô thức môi curl của một người, để lộ niềm vui hay cái nhìn dữ dội, mà sẽ giúp bạn xác định ra khỏi thẻ lỗ của mình.

Thứ hai, các quan sát của bàn tay là quan trọng hơn

Hầu hết người chơi có một khuôn mặt hoàn hảo xi không thể kiểm soát tay của họ. Khi căng thẳng họ sẽ bắt tay, bắt nó bắt được rằng, bất cứ khi nào bạn thực hiện một quyết định khác nhau, các cầu thủ sẽ luôn luôn là một cách hoàn toàn khác nhau để di chuyển bàn tay của họ. Sự chú ý đặc biệt run tay, hầu hết mọi người lắc căng thẳng và sợ hãi trên hoạt động của cơ thể, thời gian lớn để có được chương trình này nói riêng. Và bàn tay run rẩy nói dối khó khăn, nó là rất khó khăn để kiểm soát điều lắc của họ.

Thứ ba, các quan sát của các cơ thể cũng là một kỹ thuật phổ biến

Người chơi thường làm cho cơ thể của họ không thể cảm nhận được tín hiệu, ví dụ, cơ thể nghiêng về phía trước thường có nghĩa là lừa dối, và thư giãn trở lại bởi sau đó là sức mạnh. Nhưng những nỗi sợ hãi và lòng để phản ánh cơ thể nói chung, nhiều người chơi cấp cao biết, vì vậy họ thường cung cấp cho các chuyển động cơ thể sai để đánh lừa đối thủ. Và để phân biệt các hoạt động thực tế và sự lừa dối, chỉ dựa vào chiến lược quan sát và thích hợp bạn siêu phù hợp cao hơn, chẳng hạn như việc sử dụng các kỹ thuật áp lực nhiều, “nâng cao-đặt cược” và kỹ thuật thăm dò khác, đối thủ nhìn thấy được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *