Trải nghiệm vip khi tham gia Fun88

Hãy là thành viên FUN88 tiếp theo tận hưởng trải nghiệm VIP đến Anh! Khách sạn sang trọng cùng dịch vụ đưa đón đỉnh cao sẽ cho bạn trải nghiệm cực thú vị cùng tuyển Newcastle United. Với đặc quyền dành riêng cho khách VIP, bạn sẽ được giao lưu và chụp ảnh cùng các chân sút ngôi sao của Newcastle. Khu vực khán đài VIP với tầm nhìn cực đẹp với phục vụ thức ăn và đồ uống liên tục hoàn toàn miễn phí cùng ưu tiên trải nghiệm sân thi đấu lúc nghỉ giữa hiệp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Và tất nhiên, người bạn đồng hành không thể thiếu trong suốt hành trình này sẽ là Thiên thần FUN88. *Hãy bình tĩnh và đón chờ chuyến du lịch sắp tới đến Ngoại hạng Anh 2018/19

Nghỉ dưỡng Sang trọng

Bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng với khu nghỉ dưỡng sang trọng ngay cạnh sân vận động nổi tiếng của Newcaste United, khách sạn Sandmand Newcastle. Những trải nghiệm đặc biệt nhất sẽ dành cho bạn với những khu du lịch nổi tiếng ngay tại thành phố, và hơn hết bạn sẽ có cơ hội đi đến những nơi đắt đỏ nhất để tận hưởng.

vip fun88

Du lịch Đẳng cấp

Chuyến du lịch của bạn sẽ được tháp tùng bởi đội ngũ tận tâm trên các phương tiện hoàn toàn đẳng cấp, để cho bạn 1 trải nghiệm đỉnh cao nhất tại thành phố Newcastle.

Gặp gỡ Thần tượng

Với đặc quyền của khách VIP, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các cầu thủ Newcastle ngay tại sân bóng, chụp ảnh và có thể lấy chữ ký của họ để làm quà cho bạn bè.

Đặc quyền VIP

Sẽ là trải nghiệm độc đáo nhất từ trước đến nay khi được xem trận đấu bóng đỉnh cao từ góc nhìn của VIP. Khu khán đài với vị trí đặc biệt nhất sẽ cho bạn theo dõi trận đấu thích thú hơn bao giờ hết.

Trọn vẹn trải nghiệm độc đáo

Khu vực khán đài VIP với tầm nhìn cực đẹp với phục vụ tức ăn và đồ uống liên tục hoàn toàn miễn phí sẽ cho bạn trải nghiệm cực kỳ trọn vẹn.

Giấc mơ thành hiện thực

Bạn sẽ khiến người khác ghen tỵ khi được xuống sân bóng vào lúc nghỉ giữa hiệp và trải nghiệm cảm giác đỉnh cao khi ở giữa nơi mà các trận đấu đỉnh cao diễn ra. Khi giấc mơ của bạn trở nên hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *